Bà mẹ 9x chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cho con gái 2 tuổi

Bà mẹ 9x chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cho con gái 2 tuổi

Nhà có điều kiện, người mẹ trẻ không tiếc tiền mua sắm quà đắt giá cho con gái cưng.
Mới đây, một bà mẹ 9x xinh đẹp ở tỉnh Sơn Tây khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao khi chi gần một triệu tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) mua trang phục, phụ kiện hàng hiệu làm quà sinh nhật cho con gái 2 tuổi

hàng hiệu cho con gái 2 tuổi

Căn phòng chất đầy quà sinh nhật của cô bé 2 tuổi.

Không chỉ vậy, người mẹ trẻ còn tổ chức một show trình diễn thời trang cho con gái tại khách sạn. Cả hai cùng đi catwalk trong những bộ đồ nhãn hàng xa xỉ như Chanel, Dior, LV, Burberry. Người mẹ tiết lộ cô lựa chọn trang phục khi đi du lịch ở Mỹ, Hong Kong và Hàn Quốc. "Tôi muốn tặng con một ngày sinh nhật thật đặc biệt. Gia đình có điều kiện kinh tế nên tôi muốn cho con một cuộc sống tốt đẹp hơn", bà mẹ 9x chia sẻ nguyên nhân mạnh tay chi tiền mua hàng hiệu đắt đỏ cho con.

hàng hiệu cho con gái 2 tuổi

Hai mẹ con diễn tập trên sàn catwalk mini được dựng ở hội trường khách sạn.

Trước hình ảnh căn phòng xa hoa đầy hàng hiệu của cô bé, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao tỏ ý kiến: "Đúng là thế giới của người giàu, số tiền này đủ để tôi mua đồ mặc cả đời", "Tiền của họ, tiêu ra sao là quyền của họ. Nhưng có cần thiết phải khoe ảnh khắp trên mạng như vậy không?", hay "Em bé mới 2 tuổi, sang năm thì những bộ đồ này có mặc được nữa đâu, hoang phí quá".

hàng hiệu cho con gái 2 tuổi

Bà mẹ trẻ xinh đẹp mặc đồ đôi với con gái đáng yêu.

nguồn ione.vnexpress.net