Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

ChínhSách Bảo Mật Thông Tin

 

1. Thu thập thông tin khách hàng

 Để sử dụng được các dịch vụcủa Thegioituida.com, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một sốthông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một sốthông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phầnthanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cungcấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thểhưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thôngtin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Thegioituida.com. Những thông tin đósẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợiý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Thegioituida.com, nâng cao chấtlượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịchgồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toáncũng được Thegioituida.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phátsinh về sau.

 

2. Sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thậpthông tin là nhằm xây dựng Thegioituida.com trở thành một website thương mạiđiện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thôngtin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩmmới và những chương trình khuyến mãi của Thegioituida.com

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗtrợ khách hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ kháchhàng của Thegioituida.com

Giải quyết các vấn đề, tranh chấpphát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạmpháp luật Việt Nam


3. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnhthông tin cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầu Thegioituida.comthực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân củamình.

Thegioituida.com có nghĩa vụ kiểmtra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêucầu hoặc cung cấp cho khách hàng thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

 

4. Phương tiện và công cụ để ngườidùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Để tiện hơn trong vấn đề cập nhật,thay đổi hoặc hủy thông tin cá nhân, khách hàng có thể truy cập vào website Thegioituida.com,đăng nhập vào tài khoản cá nhân và thực hiện thay đổi thông tin cá nhân.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline 090.2525.136 - 0932.68.23.01 Để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.


6. Cam kết bảo mật thông tin kháchhàng.

Thegioituida.com sử dụng phần mềmSecure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trìnhchuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với kháchhàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùngchung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tàikhoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ýtiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Thegioituida.comvì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàngchiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thegioituida.com

Thegioituida.com nhấn mạnh rằngchúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệthông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đếnchính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 090.2525.136 - 0932.68.23.01 Email:tuixachdangcap@Gmail.com